Jim Rohn – Bạn có thể thành công

Tình trạng
Chưa đăng ký
Chi phí
Miễn phí - tặng kèm Nhật ký thành công
Bắt đầu học ngay
Khóa học
Tài liệu đi kèm

Học miễn phí 30 ngày, online, mọi lúc, mọi nơi, đã được Việt hóa 100%. Do Jim Rohn trực tiếp hướng dẫn các nguyên tắc nền tảng thành công

Khóa học này được tặng miễn phí học 30 ngày kèm theo sổ tay nhật ký thành công của Jim Rohn trên tiki (hướng dẫn nhận khóa học sẽ có trong sổ tay).

Liên hệ: 0946-808-181

Tại sao lại là Jim Rohn?

Câu nói tôi tâm đắc nhất của ông là:

Cuộc sống không cho cái bạn cần, mà cho bạn cái bạn xứng đáng.

Còn câu trả lời nào đơn giản hơn nữa cho vấn đề bạn đang thắc mắc !?
Từ câu nói này của ông, mọi thứ trở nên vô cùng đơn giản: bạn không thể mang cái tôi ích kỷ ra trước cuộc đời mà đòi hỏi nó phải cho bạn điều mình muốn, để giải quyết vấn đề của bạn, bạn phải hướng sự chú ý đến nhu cầu, mong muốn của người khác.

Hay nói cách khác, thay vì hỏi: làm sao để kiếm tiền?

Hãy hỏi:

Làm sao để tạo ra giá trị cho nhiều người?

Bên cạnh những điều đơn giản, hiệu quả và sâu sắc, Jim Rohn mang đến cho chúng ta một hệ thống triết lý hoàn chỉnh để phát triển bản thân. Còn gì đơn giản hơn là: 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc, 5 mảnh ghép cuộc đời, bài học 4 mùa, 3 phần của phát triển bản thân.

Tôi không mạo hiểm bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc chỉ để mang lại cho bạn một khóa học online bình thường như bao khóa học khác. Triết lý của Jim Rohn đã giúp thay đổi cuộc đời tôi và nếu bạn hiểu được triết lý của ông, tôi chắc chắn với bạn, cuộc đời bạn sẽ thay đổi.

Hơn 40 năm, Jim Rohn truyền tải thông điệp của mình như một nghệ sỹ lão luyện. Ông đã giúp khai sáng hàng triệu người khắp nơi trên thế giới mở rộng tầm nhìn rõ hơn về tiềm năng của bản thân. Có thể nói, ông là một hình mẫu chuẩn mực cho những ai muốn đứng trên bục giảng truyền dạy, dẫn dắt và truyền động lực cho người khác.

Với phong cách độc đáo, ông có khả năng chỉ ra những điều phi thường từ những nguyên tắc tưởng chừng như rất tầm thường. Những người có đặc quyền được nghe ông diễn thuyết có thể nhận ra ngay những điều đơn giản nhưng hết sức sâu sắc. Không phải ngẫu nhiên mà ông được công nhận là một trong những nhà tư tưởng có ảnh hưởng lớn nhất trong thời đại ngày nay.

Jim là tác giả của nhiều sách và các chương trình sách nói, video. Ông đã tạo ra ảnh hưởng rất lớn đến các nhà quản lý của các công ty hàng đầu tại Mỹ và giúp hình thành cả một thế hệ các nhà đào tạo phát triển bản thân ngày nay.

Khóa học miễn phí 30 ngày.


Jim Rohn - Nhật ký thành công - Success journal

  • Sổ tay Nhật ký thành công của Jim Rohn, bao gồm cách hướng dẫn viết nhật ký.
  • Sổ tay B5 vừa tay rất thích hợp cho việc viết nhật ký cá nhân.
  • Sổ tay bao gồm 160 trang có đánh số chi tiết từng trang, mỗi trang là một câu nói hay của Jim Rohn gồm cả Tiếng Anh và Tiếng Việt.

https://tiki.vn/jim-rohn-nhat-ky-thanh-cong-success-journal-p14815062.html

Khóa học - Nội dung

Mở rộng tất cả
Giới thiệu
Nền tảng thành công
Hội thảo
Bonus