Khóa học do T Harv Eker trực tiếp hướng dẫn các lý thuyết và thực hành các nguyên tắc làm giàu với việc bạn thích, phụ đề Tiếng Việt đầy đủ. Thanh toán trực tuyến bằng paypal hoặc 4.000K VND chuyển khoản thông qua ngân hàng tại Việt Nam liên hệ: admin@bancothethanhcong.com hoặc contact@idea4change.world hay 0946808181. Bảo hành học trọn đời, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc. Chính sách đảm bảo: chúng tôi cam kết sự hài lòng của học viên, trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký, nếu không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí trong vòng 1 ngày làm việc. Chính sách học trọn đời: học viên sau khi đăng ký có thể học bất kỳ khi nào, khóa học luôn có sẵn để học viên học trọn đời. Sau khi đăng ký, học viên sẽ ngay lập tức nhận được thông tin tài khoản và hướng dẫn để đăng nhập khóa học.


Lý do có nhiều người muốn thành công nhưng không làm được là do họ thiếu 1 hay nhiều hơn trong 3 phần của công thức thành công:

  1. RK: có kiến thức phù hợp
  2. RY: có niềm tin, thái độ, thói quen, tính cách phù hợp
  3. RV: lựa chọn lĩnh vực có thị trường có nhu cầu cao.

Hãy nhớ kỹ: bạn sẽ không thể thành công nếu thiếu đi bất kỳ phần nào trong công thức này. Hay nói đơn giản: công thức của thành công là lựa chọn việc bạn muốn làm, bạn làm tốt và có rất nhiều người sẵn sàng trả rất nhiều tiền để bạn làm việc đó.

Vậy làm sao để biết được bạn muốn làm gì, bản thân mình như thế nào và lĩnh vực nào có thị trường nhu cầu cao. Chúng ta hãy tiếp tục xem tiếp T Harv Eker hướng dẫn: đam mê, mục đích và định hướng.

Đăng ký khóa học

Những bài học quan trọng nhất của Jim Rohn

Start from wherever you are and with whatever you’ve got.
– Bắt đầu ngay tại nơi bạn đang đứng với những gì bạn có


Jim Rohn - Nhật ký thành công - Success journal